GIỚI THIỆU CHUNG VỀ MG TRƯỜNG CHINH

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe ô tô với mức giá phù hợp và chất lượng hàng đầu trong các phân khúc. Hãy để MG TRƯỜNG CHINH đồng hành để tiếp thêm động lực cho bạn trên con đường kinh doanh.

mg truong chinh motorshow

VỀ CHÚNG TÔI

MG TRƯỜNG CHINH là doanh nghiệp tư nhân chuyên cung cấp các dòng ô tô nhẹ và trung với chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Với chúng tôi “ Trao niềm tin – Nhận giá trị”, Chúng tôi hướng đến trở thành một trong những nhà cung cấp các dòng ô tô hàng đầu tại khu vực miền Nam bằng tất cả các thương hiệu đang được phân phối tại đơn vị. Đi đầu về chất lượng, dịch vụ hậu mãi và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Sản phẩm đa dạng

MG TRƯỜNG CHINH tự hào trở thành nhà phân phối cấp I của thương hiệu xe MG, với các phân khúc ô tô đi đầu về thiết kế, động cơ, trang bị hàng đầu.

mg truong chinh mg5 standard 2023 12a

Dịch vụ bảo hành – sửa chữa thuận tiện và nhanh chóng

Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho các Khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất có thể. Do đó, Trung tâm Dịch vụ Ủy quyền và các Cơ sở sửa chữa được ủy quyền từ các nhà cung cấp, nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Dịch vụ sửa chữa lưu động đã được đưa vào các chương trình định kỳ nhằm giúp Quý khách nhận được hỗ trợ khắc phục hư hỏng xảy ra trên đường mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng, đem đến sự an tâm trên mọi hành trình.

Chương trình và chính sách khuyến mãi

  • Ưu đãi giảm giá hàng tháng tại đơn vị và nhà máy
  • Combo dịch vụ kèm theo và hậu mãi
  • Giao xe ngay, đảm bảo nhận xe

NGUỒN NHÂN LỰC

DSC 7456 1536x1024 1 1024x683 1

Với đội ngũ Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, Chúng tôi tin rằng MG TRƯỜNG CHINH sẽ là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của Quý Khách Hàng. Rất mong sẽ nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách hàng trong thời gian tới. Hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!