Facebook
Twitter

Hành trình lái thử tại Bù Nho-Bình Phước

Hôm nay cùng MG trường chinh vượt hơn 100km xuống vùng đất đỏ Bù Nho Bình Phước nhé, vị khách này với chúng tôi cũng là 1 cái duyên, khi chỉ sau 1 cuộc điện thoại, anh em đã thu xếp công việc về gặp anh.

Thật may mắn khi hôm nay thời tiết chiều lòng người, dù hơi kẹt xe nơi cửa ngõ thành phố 1 chút nhưng chúng tôi vẫn rất vui khi có cơ hội được giới thiệu những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng.

[su_youtube_advanced url=”https://www.youtube.com/watch?v=Oq5bfZQsnJY” height=”600″ controls=”no” autohide=”no”]

Ngồi trên chiếc MG ZS, tựa lưng và ngắm nhìn xung quanh, mới thấy đất nước mình đẹp và đáng sống biết bao. Hành trình hơn 3 tiếng nhưng với không gian ngồi thỏa mái, xe vận hành êm ái, mọi mệt mỏi đều không còn với anh em chúng tôi. Vui hơn, khi đến nơi chúng tôi được bà con nơi đây đón tiếp rất nhiệt tình, đi đâu cũng là nhà, khi chúng ta đến với khách hàng bằng cái tâm và uy tín của mình.

Đối với chúng tôi, mỗi khách hàng là 1 người bạn,1 người thân. Sau khi lái thử, cảm nhận những tính năng trên xe, và nghe tư vấn, không đắn đo anh đã lựa chọn MG zs làm người bạn đồng hành mới của mình.

Một lần nữa Cảm ơn Anh Thức và gia đình đã yêu quý và tin tưởng MG Trường Chinh, một hành trình dài khép lại, lên xe trở về thành phố và tiếp tục công việc trao đến tay khách hàng những sản phẩm tiếp theo.

Báo giá tốt nhất

0902 111 765

YÊU CẦU BÁO GIÁ