Ưu đãi dịch vụ tháng 5.2023: chăm sóc xe ngay – đánh bay cơn nóng

0

Chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại MG Trường Chinh từ ngày 24/04/2023 đến hết ngày 24/05/2023. Ưu đãi dịch vụ CHĂM SÓC XE NGAY, ĐÁNH BAY CƠN NÓNG với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm phục vụ nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng xe của Quý Khách hàng trong mùa hè sắp đến.

Theo đó, các khách hàng mang xe MG vào làm dịch vụ tại MG Trường Chinh trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

1. Miễn phí bảo dưỡng hệ thống điều hòa

2. Giảm giá 20% dầu động cơ

3. Quà tặng hấp dẫn (camera hành trình hoặc thảm trải sàn) MG Trường Chinh dành tặng cho các khách hàng có hóa đơn dịch vụ từ 3,000,000 VNĐ trở lên (hóa đơn do khách hàng tự chi trả & chưa bao gồm VAT). Quà tặng không có giá trị quy đổi sang tiền mặt hoặc quà tặng khác.

Chương trình như là một lời tri ân tới quý khách hàng trên toàn quốc đã tin tưởng & ủng hộ các sản phẩm, dịch vụ của MG cũng như một lời cam kết cho thương hiệu MG Việt Nam cùng MG Trường Chinh sẽ tiếp tục nỗ lực mang đến những dịch vụ chất lượng, những quy trình chăm sóc chuyên nghiệp để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng nhất!

Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0932 111 765 để được tư vấn thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *